Website trực thuộc Công ty CPTT Du Lịch Việt

du-lich-viet-huong-ve-bien-dong

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 4) 3512 2769

VĂN PHÒNG TẠI TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 8)3915 2235

Visa đi Đài Loan: Thủ tục xin visa đi thăm thân nhân ở Đài Loan

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Visa đi Đài Loan: Thủ tục xin visa đi thăm thân nhân ở Đài Loan5su5basata su1 utenti.

Visa đi Đài Loan - Du Lịch Việt chuyên tư vấn và hướng dẫn làm các thủ tục cần biết khi xin visa thăm thân nhân của người mang quốc tịch Việt Nam hoặc Campuchia có con lấy chồng Đài Loan.

Visa đi Đài Loan

Visa Đài Loan

Hồ sơ làm visa đi thăm thân nhân ở Đài Loan bao gồm:

  • Hộ chiếu (bản gốc và 1 bản photo)
  • Kê khai đầy đủ mẫu đơn xin visa (1 bản, liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hai tấm ảnh chân dung (4x6, chụp trong 3 tháng gần nhất).
  • Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh). Đối với quốc tịch Campuchia các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Đối với quốc tịch Campuchia, các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú ...)
  • Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
  • Tường trình của con rể (không theo mẫu nhất định, nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).

LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Tại Hồ Chí Minh: 
  • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3914 6688
  • Fax: 39 15 22 35
  • Hotline: 0902 87 57 88 (gặp Mr Lợi)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviet.trongnuoc5
 Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3512 3388
  • Fax: 35 12 27 69
  • Hotline: 0938 597 588 (gặp Ms Lý)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviethn.outbound3

Dịch vụ làm visa của Du Lịch Việt đang hot: Visa Việt Nam, Visa đi Ấn Độ, Visa đi Hồng Kông, Visa đi Indonesia, Visa đi Thái Lan, Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, Visa đi Singapore, Visa đi Sri Lanka,

Bạn đang xem: Dịch vụ Visa Visa đi Đài Loan Visa đi Đài Loan: Thủ tục xin visa đi thăm thân nhân ở Đài Loan